• rmutippe@gmail.com
  • 044-233073 ต่อ 3434

หลักสูตรระดับปริญญาตรี (ป.ตรี)

1. ชื่อหลักสูตร
    1.1 ชื่อภาษาไทย            : หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว
    1.2 ชื่อภาษาอังกฤษ        : Bachelor of Engineering Program in Food and Postharvest Engineering

2. ชื่อปริญญาและสาขาวิชา
    2.1 ชื่อเต็มภาษาไทย       : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว)
    2.2 ชื่อย่อภาษาไทย        : วศ.บ. (วิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว)
    2.3 ชื่อเต็มภาษาอังกฤษ   : Bachelor of Engineering(Food and Postharvest Engineering)
    2.4 ชื่อย่อภาษาอังกฤษ    : B.Eng. (Food and Postharvest Engineering)

3. วิชาเอก : ไม่มี

4. จำนวนหน่วยกิตที่เรียนตลอดหลักสูตร
    147 หน่วยกิต

5. แผนการเรียนเสนอแนะ
   
คลิกที่นี่

6. แผนผังความต่อเนื่องของรายวิชาในหลักสูตร 
    คลิกที่นี่

ผศ.วีรกุล มีกลางแสน หัวหน้าสาขาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ