หลักสูตรระดับปริญญาตรี (ป.ตรี)
1. ชื่อหลักสูตร
1.1 ชื่อภาษาไทย : หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว
1.2 ชื่อภาษาอังกฤษ : Bachelor of Engineering Program in Food and Postharvest Engineering
2. ชื่อปริญญาและสาขาวิชา
2.1 ชื่อเต็มภาษาไทย : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว)
2.2 ชื่อย่อภาษาไทย : วศ.บ. (วิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว)
2.3 ชื่อเต็มภาษาอังกฤษ : Bachelor of Engineering(Food and Postharvest Engineering)
2.4 ชื่อย่อภาษาอังกฤษ : B.Eng. (Food and Postharvest Engineering)
3. วิชาเอก : ไม่มี
4. จำนวนหน่วยกิตที่เรียนตลอดหลักสูตร
147 หน่วยกิต
5. แผนการเรียนเสนอแนะ
คลิกที่นี่
6. แผนผังความต่อเนื่องของรายวิชาในหลักสูตร
คลิกที่นี่